New
Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội đánh giá về hãng tivi Sharp
trung tâm bảo hành tivi sharp tại hà nôi

Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội đánh giá về hãng tivi Sharp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...

Sharp là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Xuất xứ: Sharp Corporation là một tập đoàn sản xuất điện tử của Nhật Bản, thành lập năm 1912.

Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội tiếp nhận lượng khách hàng tương đối lớn chứng tỏ sản phẩm của hãng ti vi Sharp trên thị trườn Việt Nam khá được ưa chuộng. Chúng tôi nhận thấy một số đặc điểm của ti vi Sharp và ưu điểm giúp sản phẩm vượt trội.

Hãng này có cách phân định các dòng sản phẩm đơn giản nhất vì chỉ cần chú ý đơn vị hàng trăm ở cuối các bộ ký tự trên sản phẩm. Chẳng hạn dòng TV giá rẻ và phổ thông nhất của Sharp sẽ bắt đầu bằng 32LE240M giá 5,5 triệu đồng và kế đến là những sản phẩm có mã lần lượt là 340, 630, 835… Số càng lớn thì sản phẩm càng cao cấp và công nghệ hình ảnh càng hoàn thiện hơn.

Ưu điểm của sản phẩm tivi Sharp khi so với TV của những hãng khác là màu sắc được tái hiện đến 4 màu cơ bản (đỏ, xanh lam, xanh lục và vàng) trong khi TV khác chỉ dùng công nghệ 3 màu cơ bản RGB. Lợi thế này giúp sản phẩm của hãng tái hiện được màu sắc đầy đủ hơn ở những khung cảnh sống động.

Đánh giá so sánh Ưu điểm của tivi Sharp

Đánh giá so sánh Ưu điểm của tivi Sharp

CÔNG NGHỆ QUATTRON PRO XỬ LÝ VÀ HIỂN THỊ HÌNH ẢNH VỚI ĐỘ PHÂN GIẢI TƯƠNG ĐƯƠNG ULTRA-HD 4K

Chi tiết ảnh được xác định bởi độ phân giải và bị ảnh hưởng rất lớn bởi số lượng các điểm chói – các điểm có độ sáng cao nhất trên 1 điểm ảnh. Với Quattron Pro Drive, Sharp đã tạo thành công 4 điểm chói trong mỗi điểm ảnh của tấm nền Full HD trên nền tảng công nghệ 4 màu. Kết quả là tấm nền Full HD này có thể hiển thị hình ảnh màu sắc nét với độ phân giải tương đương Ultra HD 4K nhờ vào cấu trúc 4 điểm chói chiếu sáng riêng lẻ trên mỗi điểm ảnh. Theo chiều ngang, các điểm ảnh phụ màu lục và màu vàng là 2 điểm chói riêng biệt; và theo chiều dọc, điểm ảnh phụ này được điều khiển riêng biệt theo phần trên và dưới tạo thành 4 điểm chói.

==> Có thể bạn đang quan tâm: Các địa chỉ bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội

Ngoài ra, Sharp cũng là nhà sản xuất TV đa dạng về kích thước màn hình cỡ nhỏ trên thị trường, cụ thể, kích thước màn hình nhỏ sẽ bắt đầu từ 22, 24 và 29. Đây là những dòng TV phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, để phân biệt với những sản phẩm khác, hãng dùng bộ ký tự DC. Ví dụ, TV 24DC50M sẽ có giá là 4,7 triệu đồng – TV này cũng trang bị công nghệ 4 màu sắc cơ bản, nhưng do dùng tấm nền phổ thông nên độ sáng và màu sắc không bằng so với những sản phẩm 32 và 40 inch cao cấp của hãng.

ti-vi-sharp-chat-luong

Màu sắc của tivi Sharp

bao-hanh-tivi-sharp-chuyen-nghiệp-tai-hn

Đánh giá của TIVI Sharp tại Hà Nội

Với những ưu điểm vượt trội, Tivi Sharp xứng đáng là top thương hiệu hàng đầu và được người tiêu dùng ưa thích. Trung tâm bảo hành ti vi Sharp tại Hà Nội luôn luôn đảm bảo cho sự lựa chọn của bạn. Bảo hành sản phẩm, bảo hành cả niềm tin.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Văn phòng giao dịch chính của trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0914.925.925
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

Được viết bởi: Bảo hành tivi tại Hà Nội

About Trung tâm bảo hành tivi

Administrator website http://baohanhtivi.vn/ thank all visit website