New
Trung tâm bảo hành ti vi Panasonic lưu ý khi sử dụng ti vi Panasonic
Hướng dẫn sủ dụng và tự bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành ti vi Panasonic lưu ý khi sử dụng ti vi Panasonic

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...

Bạn đang sỡ hữu một chiếc ti vi Panasonic?

Bạn sử dụng nó hàng ngày và rất hài lòng. Tuy nhiên, đôi khi bạn lo lắng không biết làm sao để đảm bảo độ bền của sản phẩm, hay khi băn khoăn thì đã xảy ra sự cố và không biết cách xử trí như thế nào?

Trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội rất hiều thắc mắc của quý khách hàng và chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn có yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi xin tư vấn những lưu ý khi sử dụng ti vi để tăng tuổi thọ của thiết bị và bảo đảm sức khỏe gia đình bạn.

Hướng dẫn sủ dụng và tự bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội

Hướng dẫn sủ dụng và tự bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội

Vị trí đặt tivi trong nhà bạn:

Đây là vấn đề đầu tiên cần chú ý khi mua tivi. Bạn chỉ thường quan tâm đến việc làm thế nào để chọn một vị trí đặt tivi vho phù hợp với bối cảnh căn phòng hoặc chọ thuận tiện việc theo dõi. Ít người quan tâm đến việc: liệu vị trí đặt tivi như vậy có ảnh hưởng đến tuổi thọ của tivi hay ko. Để đảm bào độ an toàn cho tivi, bạn nên đặt tivi ở vị trí khô ráo thoáng mát, tốt nhất là cách tường khoảng 30 cm tránh cho tivi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và độ ẩm.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý nên tránh đặt tivi Panasonic gần các thiết bị có từ trường như máy ghi âm, tủ lạnh, máy giặt… để tránh hiện tượng nhiễm từ trên màn hình. Điều này vừa làm tăng chất lượng hình ảnh, vừa đảm bảo độ bền cho tivi.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng:

Việc sử dụng tivi khi nguồn điện áp không ổn định quá cao hoặc quá thấp cũng khiến tivi nhà bạn dễ chập cháy. Đặc biệt tối kỵ sử dụng tivi khi đang lưu hành các loại máy móc đòi hỏi dòng điện mạnh như máy hàn, máy xẻ, máy khoan…

Hạn chế tắt mở tivi liên tục vì như vậy cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ cuả tivi. mỗi lần bật, tắt là một lần dây tóc bóng đèn hình bị nung nóng bởi nhiệt độ tăng cao bất ngờ, rất có hại cho loại linh kiện quan trọng này. Bởi vậy, bạn chỉ nên tắt tivi khi thực sự không muốn sử dụng nữa và dành cho tivi một khoảng thời gian tương đối để nghi ngơi và giúp các linh kiện thiết bị bên trong dịu lại.

Khi đi ra ngoài tốt nhất bạn nên tắt tivi và rút nguồn. Việc này cũng phải được thực hiện theo đúng trình tự. bạn phải nhấn nút tắt tivi trước. Khi thực sự đảm bảo tivi đã tắt hoàn toàn bạn mới nên rút nguồn để tránh cháy chập. Ngoài ra, bạn nên lắp thêm bộ phận chống sét đối với các tivi có sử dung anten ngoài trời. Bởi như vậy có thể giúp tivi tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra.

trung-tam-bao-hanh-ti-vi-panasonic-tai-hanoi3

Trung tâm bảo hành tivi panasonic hương dẫn dẫn sủ dụng tivi

Vệ sinh tivi đúng cách:

Bạn nên chú ý đến việc vệ sinh tivi nhà bạn đúng cách. Bụi bám nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ sáng, độ tương phản và giảm tuổi thọ của màn hình. Vì thế nên thường xuyên vệ sinh tivi sau khi sử dụng là rất quan trọng.

Khi lau tivi bạn phải dùng vải mềm hơi ẩm lau nhẹ màn hình nhiều lần, sau đó lau lại bằng vải khô. Lưu ý trước khi lau màn hình, phải rút tivi khỏi nguồn điện và chỉ vệ sinh khi tivi nguội hẳn

==> Xem thêm: Các điều kiện được bảo hành của tivi panasonic.

Lưu ý: Khi tivi nhà bạn gặp những trục trặc về kỹ thuật bạn không nên vỗ đập, rung lắc sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng tivi hỏng hóc nặng hơn. Biện pháp tốt nhất là bạn nên đưa đến Trung tâm bảo hành ti vi Panasonic tại Hà Nội để kiểm tra và sửa chữa triệt để, kịp thời.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng giao dịch chính của trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0914.925.925
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội.

Theo: Trung tâm bảo hành tivi tại hà nội.

About Trung tâm bảo hành tivi

Administrator website http://baohanhtivi.vn/ thank all visit website