New
Tìm hiểu dịch vụ bảo hành, bảo trì ti vi LG cho gia đình
Tìm hiểu về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tivi LG tại Hà Nội

Tìm hiểu dịch vụ bảo hành, bảo trì ti vi LG cho gia đình

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...

Trên thị trường, ti vi LG được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi thiết kế thông minh và công nghệ tiên tiến, nhưng mẫu mã ti vi đa dạng nên nhiều người vẫn băn khoăn khi lựa chọn dòng sản phẩm cho riêng mình.

Các loại tivi, ti vi màn hình phẳng nào thích hợp cho bạn? Tivi LCD, LED hay Plasma? 3D, Smart hay Internet TV?LG mang đến sự hài lòng tốt nhất cho việc chọn những thiết bị giải trí đẳng cấp cho bạn.

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội bảo hành tất cả các loại ti vi LG, cung cấp cho bạn các dịch tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật, vệ sinh máy, sữa chữa…giúp bạn an tâm hơn sử dụng sản phẩm phục vụ cho cuộc sống của gia đình.

Tìm hiểu về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tivi LG tại Hà Nội

Tìm hiểu về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tivi LG tại Hà Nội

Thông thường, tuổi thọ TV LCD theo công bố của nhà sản xuất có thể lên tới 60.000 giờ, tương đương 20-30 năm sử dụng. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng Việt Nam phải mang đi sua tivi khi chưa hết hạn bảo hành, với chi phí có khi gần bằng một chiếc Tivi mới. Trung tâm bảo hành ti vi LG tại Hà Nội đã gặp trường hợp : Chiếc tivi LCD 32 inch nhà anh Hoài Nam (Đống Đa, Hà Nội) “lăn quay” ra hỏng khi gia đình anh mới sử dụng được đúng 2 năm 1 tháng, tức là chỉ vừa vặn hết bảo hành một tháng. Triệu chứng gặp phải là khi bật tivi lên, màn hình vẫn tối đen trong khi đèn báo điện vẫn vào. Nhân viên kỹ thuật cho biết tivi nhà anh bị cháy bóng đèn hình, chi phí thay mới là 6 triệu đồng.

Mặc dù biết giá một chiếc tivi mới cùng cỡ ngoài thị trường khi đó chỉ khoảng 10 triệu đồng, nhưng anh đành bấm bụng móc hầu bao vì đó là chiếc tivi kỷ niệm của người chị gái tặng. Tuy nhiên, một dấu hỏi to tướng đã được anh Nam đặt ra về độ bền và chất lượng thực sự của loại tivi này, cũng như “bán tín bán nghi” về tuổi thọ màn hình mà nhà sản xuất đưa ra.

Nếu bạn băn khoăn về những thông số kĩ thuật cũng như thông tin về chiếc ti vi mà bên sản xuất đưa ra, hoặc phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm bảo hành ti vi LG để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ.

Hình ảnh sửa chữa bảo hành của trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội

Hình ảnh sửa chữa bảo hành của trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội

Theo thống kê của Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội, những lỗi thường gặp nhất của tivi LG tại Việt Nam thời gian qua chủ yếu liên quan đến module nguồn và bóng đèn hình. Nguyên nhân bao gồm cả chủ quan (lỗi sử dụng của người dùng) lẫn khách quan (điều kiện thời tiết). Bên cạnh đó còn có những lỗi nhỏ về loa, các cổng kết nối hay bị vỡ màn hình.

Lỗi về nguồn điện thường có những biểu hiện như cắm điện, bật công tắc nhưng đèn nguồn không sáng hay bật công tắc, đèn nguồn sáng nhưng màn hình tối đen hoặc chỉ hiện lên những đường sọc ngang, dọc. Để khắc phục lỗi này, chi phí thường chỉ từ một triệu đồng trở xuống.

==> Bạn hãy qua tâm thêm thông tin: Những địa chỉ bảo hành tivi LG tại Hà Nội

Tuy nhiên, nếu bóng đèn hình bị cháy, chi phí thay mới có thể lên tới 40-50% giá trị tivi. Đây là linh kiện quan trọng và có giá đắt nhất đối với một chiếc tivi . Theo chuyên môn, loại linh kiện này không phải lúc nào cũng sẵn có, trong khi chi phí lại cao, giá tivi mới giảm từng ngày nên chúng tôi thường khuyên khách hàng thay vì mang ra hiệu sửa tivi, tốt nhất nên chọn mua một chiếc tivi mới. Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội luôn luôn đặt tiêu chí tốt nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Văn phòng giao dịch chính của Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0914.925.925
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

Đăng tại: bảo hành tivi tại Hà Nội

About Trung tâm bảo hành tivi

Administrator website http://baohanhtivi.vn/ thank all visit website