New

Sửa chữa tivi Sony

Trung tâm bảo hành tivi SONY tại Hà Nội giới thiệu dịch vụ Sửa chữa tivi sony nhanh chóng nhất tại Hà Nội. Nếu tivi nhà bạn đang gặp sự cố mà bạn chưa biết cách sử lý ra sao. hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0914.925.925 để được tư vấn và trợ giúp, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Dịch vụ sửa chữa tivi chúng tôi đang triển khai rông khắp trên địa bàn HN là sửa chữa tivi tại nhà, sửa chữa tivi sony giá rẻ tại Hà Nội, sửa chữa tivi 30 phút, sửa chữa có bảo hành tivi uy tín….  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp link kiện tivi chính hãng cho các dòng sản phẩm tivi khác nhau.

Trung tâm sửa chữa tivi Sony còn làm đại diện sửa chữa cho nhiều thương hiệu lớn tại Hà Nội như.

Sửa chữa tivi Samsung tại Hà Nội.

Sửa chữa tivi LG tại Hà Nội gía rẻ.

Sửa chữa tivi Toshiba tai nhà Hà Nội.

SỬa chữa tivi Philips tại Hà Nội.

SỬa chữa tivi Panasonic tại Nhà.

Và Sữa chữa tivi Sharp tại Hà Nôi…

Trung tâm sửa chữa tivi tại Hà Nôi Uy tín

Trung tâm sửa chữa tivi tại Hà Nôi Uy tín

Hiện nay trung chúng tôi đã mở rộng lên 11 cở sở hoạt động trên khắp địa bạn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác nhau. với 11 cở sở hoạt động thường xuyên chúng tôi luôn đảm bảo mọi sự sửa chữa hay thay thế tivi cho khách luôn được diễn ra nhanh nhất, uy tín nhất.

Các lỗi thường hay gặp ở tivi Sony như lỗi panel màn hình với các hiện tượng như màn hình kẻ sọc ngang hoặc dọc, ảnh chữ bị xé bị nhè, hiện tượng màn hình chỉ còn một phần 3 hoặc 2 phần 3. Hay như lỗi bo mạch chủ, hiện tượng không lên màn hình, hiện tượng bị cháy nguồn. chập mạch…. rất nhiều lỗi khác nhau nữa. Nếu tivi nhà bạn gặp các trường hợp trên quý khách hàng không tự sữa chữa được thì hãy gọi cho chúng tôi. chúng tôi sẽ cho người đến nhà bạn sữa chữa tivi nhanh chóng giá cả rẻ nhất bảo hành dài hạn.

Địa chỉ liên hệ của chúng tôi:

Trung tâm Sửa chữa và bảo hành tivi SONY tại Hà Nội.

Văn phòng giao dịch chính của trung tâm.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0904.55.33.22
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

Theo: Bảo hành tivi tại Hà Nội.