New
Những điều lưu ý khi chọn mua tivi vào ngày tết.

Những điều lưu ý khi chọn mua tivi vào ngày tết.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Vảo ngày tết, với nhiều chường trình ưu đãi hoặc khuyến mãi. Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm, ngoài những tiêu chi về giá cả thì bạn cũng nên lưu ý những tiêu chí về công nghệ như sau:

tivi-samsung

Chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động.

Khi lựa chọn mua tivi bạn nên lưu ý về chất lượng hình ảnh của chiếc tivi. Trong khi đó, chất lượng hình ảnh lại phụ thuộc vào khả năng hiện thị màu sắc của chiếc tivi.

Trong đó, dải màu và độ sáng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hỉnh ảnh. Một chiếc tivi có dải màu càng rộng thì càng thể hiện được nhiều cấp độ màu sắc khác nhau. Và độ sáng của chiếc tivi càng cao thì màu sắc được tái tạo càng chính xác và chân thực hơn.

Với các mẫu tivi hiện nay phần lớn đều được trang bị công nghệ tăng cường màu sắc của Active Crystal Colour. Công nghệ này giúp nâng cao độ rộng của dải màu, mang đến cho người dùng những trải nghiệm với khung hình có màu sắc tự nhiên và chân thực.

Ở những sản phẩm có phân khúc cao cấp hơn đều sử dụng công nghệ chấm lượng tử. Chiếc tivi của bạn có thể táo tạo 100% màu sắc tự nhiên với 1 tỷ màu sắc kết hợp với nhau.

Tiêu chí thứ hai là tính năng và kho nội dung.

Các dòng sản phẩm tivi thông mình thường có nội dung rất phong phú. Với một chiếc tivi ó chất lượng hình ảnh tốt tì kho nội dung là yếu tố quan trọng. Và các dòng tivi thông minh đều có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí của mọi đối tượng trong gia đình.

Nhiều ứng dụng được xây dựng để phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình. Đặc biệt tivi thông minh còn có thể có thêm ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh, kết nối internet cho gia đình.

Thiết kế căn phòng có không gian phù hợp.

Mỗi chiếc tivi đều được nhà sản xuất tích hợp vào rất nhiều tính năng và đặc tính kĩ thuật. Mục đích này nhằm giúp cho chiếc tivi phù hợp với những mục đích khác nhau của mỗi người sử dụng.

Công nghệ này sẽ đưa toàn bộ các cổng kết nối xuống 1 chiếc hộp, tivi và chiếc hộp được kết nối với nhau thông qua một sợi dây cáp quang ẩn rất mảnh mai, giúp cho không gian mặt sau của chiếc tivi được gọn gàng và đẹp mắt.

Tham khảo các dịch vụ khác cả chúng tôi:

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại Hà Nội

About Trung tâm bảo hành tivi

Administrator website http://baohanhtivi.vn/ thank all visit website