New
Nên mua tivi nào tốt tết 2015
Hướng dẫn chọn mua tivi tốt 2015

Nên mua tivi nào tốt tết 2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...
Hướng dẫn chọn mua tivi tốt 2015

Hướng dẫn chọn mua tivi tốt 2015

Vậy là Chỉ còn vài tháng nữa thôi là chúng ta sẽ đón cái Tết Nguyên Đán 2015, để chào mừng năm cũ qua đi, năm mới đang đến. Hầu hết các siêu thị điện máy đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mại, giảm giá để thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm các mặt hàng Tết, đặc biệt là những chiếc tivi led, tivi lcd và tivi plasma…Chính vì vậy, để trở thành những khách hàng thông minh, biết nắm bắt cơ hội để có một chiếc tivi chất lượng tốt, nhưng giá thành lại rẻ hơn thời điểm hiện tại, bạn có thể tuân theo những nguyên tắc sau đây Của Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội

Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu về chiếc tivi mà bạn định mua một cách kĩ càng: tên sản phẩm, dòng sản phẩm, thương hiệu sản xuất. Bạn có thể tham khảo giá của các siêu thị xem chúng chênh lệch nhau như thế nào, để cân nhắc. Nhưng quan trọng hơn là thông số kĩ thuật của từng sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy chúng trên website của công ty. Đó sẽ là một kênh tin cậy để bạn có thể tin tưởng. Đừng nên tin vào lời giới thiệu của các nhân viên bán hàng tại siêu thị. Nghề của họ là nghề nói để khách hàng mua sản phẩm, hầu hết các thông số kĩ thuật đã được thay đổi sao cho ấn tượng nhất, kể cả độ phân giải, độ sắc nét…

Bên cạnh đó, bạn nên tuân theo nguyên tắc, càng to, càng tốt. Tivi của chúng ta hiện nay, nhỏ nhất cỡ khoảng 32 inch, các loại tivi 22 inch, 24 inch…tuy chúng vẫn xuất hiện, nhưng chúng đã trở thành một đồ vật của quá khứ rồi. Nếu bạn đặt tivi ở phòng ngủ thì tivi 32 inch, có lẽ là phù hợp nhất. Còn nếu ở phòng khách thì nên nhỏ nhất là tivi 42 inch. Nếu bạn có điều kiện hơn thì nên mua tivi màn hình lớn hơn. Tivi càng to, chất lượng hình ảnh, hiệu ứng, độ tương tác với người sử dụng càng tốt. Đó là nguyên tắc càng to-càng tốt khi mua tivi màn hình LCD, tivi led và tivi plasma.

Hướng dẫn chọn mua tivi tốt 2015

Hướng dẫn chọn mua tivi tốt 2015

Trung tâm bảo hành tivi LG, cũng khuyên các bạn là nên tìm hiểu về các chương trình khuyến mại một cách kĩ càng. Ví dụ như, thời gian áp dụng khuyến mại là từ ngày nào đến ngày nào. Các loại tivi được khuyến mại là loại nào. Có lưu ý gì đặc biệt không, tiền chuyển chở chẳng hạn. Chế độ bảo hành cũng là một thông số sản phẩm, nhớ giữ giấy bảo hành kĩ lưỡng, khi có việc cần, không bị các nhân viên bảo hành làm khó.

Còn nếu, các bạn đã tìm hiểu rõ các thông số đó. Thì hãy cứ yên tâm, chờ đến ngày các siêu thị điện máy tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại cho đợt Tết 2015. Chúng ta hãy nhanh chân đến các siêu thị, rinh chiếc tivi mà chúng ta đã nhắm trước về nhà thôi.

Theo: Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội.

About Trung tâm bảo hành tivi

Administrator website http://baohanhtivi.vn/ thank all visit website