New
Hướng dẫn sử dụng và bảo hành tivi Samsung tại Trung tâm bảo hành tivi
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội- Hướng dẫn sử dụng tivi

Hướng dẫn sử dụng và bảo hành tivi Samsung tại Trung tâm bảo hành tivi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...

Ti vi Sam sung với thiết kế thông minh, đổi mới, TV hiện nay có nhiều kích cỡ, cung cấp nhiều công nghệ và đặc điểm. Khi mua một chiếc TV mới, bạn có một số lựa chọn, có nghĩa là xác định chính xác bạn cần gì—hoặc muốn gì. Lựa chọn một chiếc ti vi tốt giúp nâng cao cuộc sống gia đình bạn.

Ti vi Sam Sung với công nghệ tiên tiến, chất lượng tốt, âm thanh hình ảnh rõ nét cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời bên gia đình, người thân. Khi đã lựa chọn mua một chiếc ti vi, ắt hẳn, ai trong chúng ta cũng băn khoăn về tuổi thọ và chế độ bảo hành cho thiết bị, Trung tâm bảo hành tivi Sam Sung tại Hà Nội giúp bạn an tâm và luôn luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng khi có nhu cầu.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội- Hướng dẫn sử dụng tivi

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội- Hướng dẫn sử dụng tivi

Khi không sử dụng tivi , bạn nên dùng khăn phủ để che bụi cho tivi và màn hình máy tính, vì bụi bẩn có khả năng làm cho chúng bị dò điện. Nhưng không nên phủ khăn ngay khi vừa sử dụng xong sẽ làm tivi và màn hình không thoát được nhiệt. Vì vậy, bạn nên để đến khi màn hình nguội hẳn sẽ tốt hơn. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên vắng nhà và không sử dụng và vệ sinh ti vi thường xuyên thì nên lưu ý đến việc che bụi cho tivi.

Theo lời khuyên các kỹ thuật viên, khi sử dụng tivi màn hình phẳng người tiêu dùng cần cầm chặt đầu cắm mỗi khi rút hoặc cắm điện. Giữ dây điện cách xa các thiết bị sinh nhiệt. Đặc biệt, không bao giờ đặt vật nặng đè lên dây điện và không được sửa chữa hoặc cải biến dây điện bằng bất cứ cách thức nào.

==>Bạn có thể xem thêm : Địa chỉ bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội

Các kỹ thuật viên Trung tâm bảo hành ti vi Sam Sung tại Hà Nội cũng khuyên người sử dụng tivi màn hình phẳng không nên đặt chất lỏng nào gần thiết bị. Bởi, nếu nước hoặc chất lỏng nào khác văng vào trong, máy sẽ bị gỉ sét, ăn mòn (và dẫn đến hư hỏng), hoặc có thể bị điện giật, hoặc gây cháy.

trung-tam-bao-hanh-ti-vi-Sam Sung-tai-HaNoi8

Các địa chỉ bảo hành tivi samsung tại Hà Nội

Màn hình ti vi có điện áp rất cao vì có tới 3 bóng đèn điện tử công suất lớn. Muốn cho đèn hình hiện hình thì cần độ sáng nhất định, công suất cần tiêu hao rất lớn. Âm lượng to nhỏ, công suất thay đổi không lớn, việc tiêu hao của công suất tuỳ thuộc vào độ sáng mà tăng lên. Thay đổi độ sáng của ti vi ảnh hưởng đến tính ổn định của điện áp nguồn điện, cho nên nguồn điện trong ti vi cần phải có điện áp nhất định. Nếu giữ mức điện áp quá cao sẽ khiến cho việc tiêu hao năng lượng điện tăng lên, máy nóng lên thì tuổi thọ của ti vi bị rút ngắn.
Không nên tắt mở ti vi liên tục

Việc tắt mở ti vi liên tục có nhiều người lầm tưởng là giúp tiết kiệm điện, nhưng trên thực tế thì rất có hại cho máy. Bởi vì mỗi lần mở máy là một lần đèn hình bị dòng điện và đập mạnh, làm tăng độ lão hoá của cực âm, làm ảnh hưởng đến năng lực phát xạ điện tử. Do đó là rút ngắn tuổi thọ sử dụng của ti vi. Trong một thời gian ngắn mà tắt mở ti vi nhiều lần, bóng đèn hình cũng bị dòng điện mạnh va đập nhiều lần nên rất hại.

Nếu có bất kì sự cố nào với chiếc ti vi của gia đình bạn, hoặc bạn đang băn khoăn về cách sử dụng cũng như thông số kĩ thuật trên ti vi nhà mình, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành ti vi tại Hà Nội để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ.

Văn phòng giao dịch chính của trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0914.925.925
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

Theo: bảo hành tivi tại Hà Nội

 

About Trung tâm bảo hành tivi

Administrator website http://baohanhtivi.vn/ thank all visit website