New
Hướng dẫn cách vệ sinh tivi đúng cách.
Hướng dẫn cách vệ sinh màn hình tivi ĐÚng cách

Hướng dẫn cách vệ sinh tivi đúng cách.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Tivi nhà bạn đặt vào nơi có nhiều khói bụi, dễ bị bẩn màn hình. bạn lau vệ sinh tivi mà không thể sạch được, hay lau tivi mà bị Xước màn hình. Bạn lau chưa đúng cách. Chúng tôi Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội hướng dẫn bạn có được thêm kinh nghiệm khi sử dụng HD TIVI, lau và vệ sinh tivi tốt nhất.

Ngày nay, TIVI màn hình mỏng sử dụng nhiều công nghệ màn hình khác nhau, như LCD, LCD LED hay Plasma bởi vậy đối với mỗi loại TIVI lại cần có những cách bảo vệ và làm sạch màn hình tivi  khác nhau. Bởi vậy, điều đầu tiên mà người dùng cần lưu ý là việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm mà mình có, xem xét khuyến cáo mà nhà sản xuất đề nghị không sử dụng đối với model của họ. Và tất nhiên, khi đã sử dụng đến bất kỳ chất tẩy rửa nào, thì cũng nên đọc kỹ hướng dẫn và công dụng để tránh có thể gây hại cho màn hình TIVI.

Hướng dẫn cách vệ sinh màn hình tivi ĐÚng cách

Hướng dẫn cách vệ sinh màn hình tivi ĐÚng cách

chú ý rằng màn hình của HDTIVI ngày nay khó làm sạch hơn nhiều so với các loại TIVI CRT màn hình vuông ngày xưa. Nếu như trước đây, có thể lấy các dụng cụ lau kính để làm sạch màn hình thì ngày nay, những hóa chất đó có thể làm bong, hỏng lớp bảo vệ, lớp chống lóa được sử dụng trên màn hình TIVI. Nếu đã dùng chất làm sạch, người dùng cũng không được phun hay xoa chúng trực tiếp. Dù đã được đính mác “electronics cleaner” (chất làm sạch đồ điện tử) hay “electronics safe” (an toàn với đồ điện tử) thì không có nghĩa chúng sẽ an toàn khi tiếp xúc trực tiếp lên màn hình TIVI. Hãy để hóa chất tẩy rửa tiếp xúc với các dụng cụ làm sạch như khăn, giẻ hay bông mềm trước.

Đối với tất cả các mẫu TIVI Plasma, LCD nói chung, lời khuyên của Trung tâm bảo hành tivi Samsung là hãy sử dụng vải mềm, sạch và không có xơ vải để làm dụng cụ lau màn hình. Riêng với TIVI Plasma, nên làm ẩm miếng vải lau và chú ý không sử dụng các loại khăn giấy hay khăn ăn, vì chúng rất dễ làm xước màn Plasma. Còn đối với LCD, lại không được sử dụng các loại xà bông hay chất tẩy mà không được nhà sản xuất khuyên dùng và nên nhớ, trong khi lau cũng đừng bao giờ ấn xuống vì LCD là công nghệ màn hình tinh thể lỏng. Những điều trên đều có khiến cho màn hình của TIVI có thể gặp vấn đề hoặc hỏng hóc sau này. Cách làm sạch LCD hiệu quả là hãy xoa và lau nhẹ trên bề mặt.

Theo bài viết: Trung tâm bảo hành tivi Sony- Bảo hành tivi uy tín.

 

About Trung tâm bảo hành tivi

Administrator website http://baohanhtivi.vn/ thank all visit website