New
Công nghệ màn hình OLED làm thay đổi thị trường Tivi
Báo giá sửa chữa bảo hành tivi Toshiba.

Công nghệ màn hình OLED làm thay đổi thị trường Tivi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Trong năm 2017, với hơn 1,5 triệu tivi OLED xuất xưởng công nghệ OLED đã tạo nên một sự thay đổi đáng kể trong doanh số của năm.
Màn hình OLED hay còn gọi là màn hình Organic Light-Emitting Diode.

Báo giá sửa chữa bảo hành tivi Toshiba.

Báo giá sửa chữa bảo hành tivi Toshiba.

 

Theo một báo cáo của Hãng nghiên cứu thị trường IHS, đến tháng 12/2017 lượng tivi màn hình OLED xuất xưởng lên tới 1,5 triệu chiếc, tăng tới 130$ so với năm 2016. Sau một thời gian dài thống trị thị trương với mức giá cao. Tới thời điểm hiện tại mẫu tivi OLED 4k 55 inch được tung ra thị trường đã giảm giá mạnh giúp thúc đẩy sự tăng trương của thị trường mua bán tivi.

Chỉ tính riêng tháng 11/2017 đã có 270.000 tivi xuất xưởng, cao hơn hai lần cùng kỳ 2016. Theo IHS, LG nắm thị phần lớn nhất, lên tới 92%, kế tiếp là Sony và Panasonic. Mức tăng trưởng doanh số cao nhất năm thuộc về phân khúc tivi OLED 65inch với 157%, 55inch là 123%.

Tivi OLED tại thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, thi phần của tivi OLED có mức giá khá cao so với mặt bằng chung của thu nhập người tiêu dùng.

Tuy nhiên, các nhà bán lẻ đã ước tính răng dòng sản phẩm này đang giảm giá bán dần cùng với đó là sự đa dạng và phong phú về nhiều mẫu mã. Trong những năm qua, dòng tivi với công nghệ 4K đang tằng trưởng nhanh chóng cũng như nhờ sự quảng bá nhiều cho công nghệ màn hình OLED/ QLED nên sức tiêu thụ ngày càng tăng cao.

Nguồn: doanhnhansaigon.vn/

Trong quá trình sử dụng, có thể tivi nhà bạn sẽ gặp phải trục trặc hoặc hư hỏng. Hãy liên hệ tới các trung tâm bảo hành sau để được tư vấn hoặc sửa chữa:

trung tâm bảo hành tivi sharp tại hà nội

trung tâm bảo hành tivi toshiba tại hà nội

trung tâm bảo hành tivi panasonic tại hà nội

About Trung tâm bảo hành tivi

Administrator website http://baohanhtivi.vn/ thank all visit website