New
Cách chọn một chiếc tivi Samsung tốt- Trung tâm bảo hành tivi Samsung
Lưu ý các tự bảo hành tivi tại nhà

Cách chọn một chiếc tivi Samsung tốt- Trung tâm bảo hành tivi Samsung

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...

Ngày nay, trong mỗi gia đình, vật dụng không thể thiếu hàng ngày mỗi khi xum họp là chiếc ti vi, có chức năng giải trí, cập nhật tin tức và các kênh thông tin…Mỗi thành viên trong gia đình có một sở thích khác nhau, việc lựa chọn theo dõi chung một chương trình phát sóng giúp kết nối các thành viên trong gia đình với nhau. Vì vậy, chiếc ti vi trở nên khá quan trọng.

Ti vi là một thiết bị điện tử, giá thành của nó so với các vật dụng quan trọng trong gia đình không phải là nhỏ, nếu như bạn đã lựa chọn được một chiếc ti vi Sam Sung với những tính năng hiện đại và phù hợp với mình thì việc bảo trì, sử dụng ti vi an toàn, hiệu quả cũng sẽ là mối quan tâm hàng đầu của bạn? Hãy để Trung tâm bảo hành tivi Sam Sung tại Hà Nội giúp bạn giải quyết các thắc mắc và cung cấp dịch vụ bảo hành đảm bảo quyền lợi của bạn.

Hình ảnh chiếc tivi samsung sắc nét

Hình ảnh chiếc tivi samsung sắc nét

Với thiết kế thông minh, đổi mới, TV Sam Sung hiện nay có nhiều kích cỡ, cung cấp nhiều công nghệ và đặc điểm. Khi mua một chiếc TV mới, bạn có một số lựa chọn, có nghĩa là xác định chính xác bạn cần gì—hoặc muốn gì. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết để giúp có lựa chọn đúng đắn. Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sau đây:

Những câu hỏi cần đặt ra trước khi mua:

Bạn mua TV cho phòng nào?Bạn có muốn một màn hình lớn, lắp tường để có hiệu ứng giống rạp chiếu phim hay không? Hoặc muốn có một chiếc nhỏ gọn hơn?

Bạn có cần kết nối với PC, hay kết nối Internet, để bạn có thể tải các ứng dụng yêu thích xuống hay không?
Bạn có muốn trang trí thêm cho căn nhà của mình bằng thiết kế mảnh mai, công nghệ cao, chẳng hạn như một chiếc TV mạ titanium hoặc màu xám than hay không?

Về dòng Led có những ưu điểm vượt trội như sau:

Hình ảnh kỳ thú

Công nghệ đèn nền LED của Samsung cung cấp chất lượng hình ảnh đột phá trong một thiết kế cực kỳ mảnh mai. Những chiếc TV này cung cấp tỉ lệ tương phản rất cao—màu trắng sáng nhất đến màu đen tối nhất mà một chiếc TV có thể tạo ra—và các tính năng kết nối internet tiên tiến cho phép bạn tải các ứng dụng về TV. Đây là những chiếc TV tốt nhất từng có của Samsung.

Màn hình LED (điôt phát quang) thực ra là các màn hình LCD sử dụng đèn LED phía sau màn hình. Quy trình này có thể được thực hiện theo hai cách—bằng cách sử dụng đèn LED trên toàn bộ phía sau của màn hình hiển thị, hoặc chỉ xung quanh chu vi của màn hình hiển thị được gọi là “chiếu cạnh”. Loại màn hình hiển thị thứ hai này sử dụng một bảng khuếch tán để phát sáng trên toàn màn hình.

==> Có thể bạn đang quan tâm: Những địa bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội

Tiết kiệm năng lượng và dễ lắp tường

TV LED là những thiết bị rất tiết kiệm điện. Trên thực tế, tùy vào sêri và kích thước màn hình, TV LED của Samsung ở chế độ chuẩn có thể tiết kiệm điện cao hơn đến 50 phần trăm so với thông số ENERGY STAR mới nhất.

Những chiếc TV này rất nhẹ, dễ lắp tường và dễ di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Chúng hoạt động tốt như nhau ở phòng tối hoặc phòng nhiều ánh sáng , và có nhiều kích cỡ. Một số mẫu có khả năng 3D và thậm chí còn có thể chuyển phim 2D thành 3D chỉ bằng một cú nhấn nút.

Bảo hành tivi Samsung Palasma

Bảo hành tivi Samsung Palasma

Về ưu điểm của dòng LCD

Tốc độ và thông minh

Nhẹ, đặc sắc và mảnh mai. TV LCD của chúng tôi đáp ứng mong đợi của bạn, và có mọi kích cỡ từ khoảng 22″ đến 65″.
Sử dụng làm màn hình PC độ phân giải Full 1080p HD

Có thể di chuyển hoặc đặt màn hình LCD ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chúng vừa làm màn hình PC ưu việt vừa làm TV kỳ thú mà không làm mất chất lượng hình ảnh. Chiều sâu đường viền chỉ là hai đến ba inch, mang lại cho chúng vẻ mảnh mai, đặc sắc. Một số mẫu có khả năng 3D và có thể chuyển hình ảnh 2D thành 3D chỉ bằng một cú nhấn nút.

Về ưu điểm của dòng Plasma

Hành động mượt mà

Màn hình plasma chiếu sáng các ngăn khí nhỏ (xenon và neon) giữa hai tấm kính, cung cấp hình ảnh rất sáng, rõ nét, ngay cả trên một bề mặt màn hình lớn. Có thiết kế mỏng và tinh tế, tivi plasma của chúng tôi tạo ra một hình ảnh đáng kinh ngạc với những pha hành động mượt mà, những màu đen sâu sắc nhất và màu trắng tươi tắn nhất.
Độ trung thực sắc nét

Lưu ý các tự bảo hành tivi tại nhà

Lưu ý các tự bảo hành tivi tại nhà

TV plasma có kích cỡ màn hình lớn (thường nằm trong khoảng 42″ đến 63″). Sản phẩm này hoạt động tốt trong phòng được chiếu sáng kém (rất phù hợp để xem phim), cung cấp tỉ lệ tương phản cao, màu sắc bão hòa tuyệt đẹp, và cho phép có góc xem rộng—có nghĩa là mọi chỗ ngồi trong nhà đều xem tốt.
Lý Tưởng Để Xem Thể Thao

==> Có thể bạn chưa biết  Điều kiện bảo hành tivi Samsung

Vì TV Plasma có thể theo dõi hình ảnh chuyển động nhanh mà không làm mờ hình ảnh, TV plasma lý tưởng để xem các chương trình thể thao có nhiều hành động hoặc chơi video game. (Độ sắc nét của chi tiết hình ảnh rất đáng kinh ngạc.) Với chiều sâu hộp hiện nay mỏng đến mức 1,4″, tivi plasma chưa bao giờ mỏng hơn thế. Một số mẫu có khả năng 3D và có thể chuyển hình ảnh 2D thành 3D chỉ bằng một cú nhấn nút.

Mọi chị tiết xin liên hệ thêm với chúng tội

Văn phòng giao dịch chính của trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0914.925.925
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội.

Theo: bảo hành tivi tại hà nội.

About Trung tâm bảo hành tivi

Administrator website http://baohanhtivi.vn/ thank all visit website