New
Các điều lưu ý khi sử dụng và vệ sinh tivi Philips
Trung tâm bảo hành tivi Philips tại Hà Nội-Hướng dẫn cách Sử dung

Các điều lưu ý khi sử dụng và vệ sinh tivi Philips

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...

Tivi Philips mặc dù chưa nổi tiếng bằng các thương hiệu khác ở Việt Nam nhưng vẫn được một lượng lớn khách hàng tin dùng và ưa thích. Ti vi  được bạn sử dụng hàng ngày, bạn rất băn khoăn về việc làm sao đảm bảo độ bền cho thiết bị của gia đình. Trung tâm bảo hành ti vi Philips tại Hà Nội xin hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh màn hình ti vi, một điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá quan trọng trong việc bảo trì ti vi Philips.

Trung tâm bảo hành tivi Philips tại Hà Nội-Hướng dẫn cách Sử dung

Trung tâm bảo hành tivi Philips tại Hà Nội-Hướng dẫn cách Sử dung

bạn cần chú ý một số đặc điểm sau

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tivi bạn dùng, công dụng của các chất tẩy rửa, sử dụng khăn lau mềm, sạch… để đảm bảm làm sạch màn hình tivi một cách an toàn.

Nếu màn hình chiếc tivi bỗng dưng bị bẩn thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Để giúp người dùng có được thêm kinh nghiệm khi sử dụngti vi Philips, những lời khuyên của Trung tâm bảo hành tivi Philips sẽ giúp bạn sử dụng đúng cách và vệ sinh hiệu quả.

Ngày nay, tivi màn hình mỏng sử dụng nhiều công nghệ màn hình khác nhau, như LCD, LCD led hay Plasmabởi vậy đối với mỗi loại tivi lại cần có những cách bảo vệ và làm sạch màn hình khác nhau. Bởi vậy, điều đầu tiên mà người dùng cần lưu ý là việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm mà mình có, xem xét khuyến cáo mà nhà sản xuất đề nghị không sử dụng đối với model của họ. Và tất nhiên, khi đã sử dụng đến bất kỳ chất tẩy rửa nào, thì cũng nên đọc kỹ hướng dẫn và công dụng để tránh có thể gây hại cho màn hình tivi.

Lưu ý, màn hình của HDTV ngày nay khó làm sạch hơn nhiều so với các loại tivi CRT màn hình vuông ngày xưa. Nếu như trước đây, có thể lấy các dụng cụ lau kính để làm sạch màn hình thì ngày nay, những hóa chất đó có thể làm bong, hỏng lớp bảo vệ, lớp chống lóa được sử dụng trên màn hình tivi. Nếu đã dùng chất làm sạch, người dùng cũng không được phun hay xoa chúng trực tiếp. Dù đã được đính mác “electronics cleaner” (chất làm sạch đồ điện tử) hay “electronics safe” (an toàn với đồ điện tử) thì không có nghĩa chúng sẽ an toàn khi tiếp xúc trực tiếp lên màn hình tivi. Hãy để hóa chất tẩy rửa tiếp xúc với các dụng cụ làm sạch như khăn, giẻ hay bông mềm trước.

trung-tam-bao-hanh-ti-vi-Philips-tai-hanoi

Hướng dẫn cách tự bảo hành tivi Philips chuyên nghiệp

Đối với tất cả các mẫu tivi Plasma, tivi LCD nói chung, lời khuyên của Trung tâm bảo hành ti vi Philips là hãy sử dụng vải mềm, sạch và không có xơ vải để làm dụng cụ lau màn hình. Riêng với tivi Plasma, nên làm ẩm miếng vải lau và chú ý không sử dụng các loại khăn giấy hay khăn ăn, vì chúng rất dễ làm xước màn Plasma. Còn đối với tivi LCD, lại không được sử dụng các loại xà phòng hay chất tẩy mà không được nhà sản xuất khuyên dùng và nên nhớ, trong khi lau cũng đừng bao giờ ấn xuống vì tivi LCD là công nghệ màn hình tinh thể lỏng. Những điều trên đều có khiến cho màn hình của tivi có thể gặp vấn đề hoặc hỏng hóc sau này. Cách làm sạch tivi LCD hiệu quả là hãy xoa và lau nhẹ trên bề mặt.

==>  Xem Thêm: Điều kiện được bảo hành tivi Philips Miễn Phí.

Lưu ý: Nếu có sự cố kĩ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng mà bạn không thể xử trí, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành ti vi Philips tại hà Nội để được cung cấp dịch vụ.

Mọi chị tiết xin liên hệ thêm với chúng tôi
Văn phòng giao dịch chính của trung tâm bảo hành tivi Philips tại Hà Nội.
Địa Chỉ: 39 Hai Bà Trưng Hà Nội
Điện Thoại: 0439.99.77.33 – 0914.925.925
Xưởng Dịch Vụ 189 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội.

Theo: Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội

About Trung tâm bảo hành tivi

Administrator website http://baohanhtivi.vn/ thank all visit website